Dư Diêu Xuhao hàng hóa sản phẩm công ty TNHH

"Chất lượng đến trước, khách hàng đến trước, hợp tác chiến thắng-thắng"

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd

Thời gian giao hàng là nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn luôn gửi phù hợp với thứ tự. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ bị xáo trộn với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp là được mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd

1
Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd
Office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Dư Diêu Xuhao hàng hóa sản phẩm công ty TNHH
Số nhân viên : 30~50
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Dư Diêu Xuhao hàng hóa sản phẩm công ty TNHH tọa lạc tại thành phố Dư Diêu, nơi là giữa thành phố Ninh Ba và thành phố Hàng Châu. Đó là một lịch sử lâu dài và thành phố giao thông thuận tiện. Tất cả các hàng hóa không chỉ được vận chuyển từ cảng Ningbo bằng đường biển mà còn vận chuyển từ Hàng Châu sân bay bằng đường hàng không. Phụ thuộc vào thị trường E-kinh doanh lớn nhất tại Hàng Châu, chúng tôi có thể làm kinh doanh dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xuhao công ty được thành lập vào năm 2007, sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đạt hơn 1000 mét vuông nhà máy, kho, hơn 10 bộ máy sản xuất và hơn 30 nhân viên. Quan trọng hơn là chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực hàng hóa. Bây giờ chúng tôi có 5 kỹ sư cao cấp những người đã làm việc trong phát triển khuôn mẫu và máy duy trì trong 20 năm, 20 công nhân, 1 QC và 1 nhà kho thủ môn.

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là: 1, Một loạt các hộp nhựa và bát ăn trưa có thể được sử dụng để sưởi ấm lò vi sóng và tủ lạnh. 2, chúng tôi OEM các loại khác nhau của phần cứng và các sản phẩm nhựa theo đơn đặt hàng của khách hàng. Chúng tôi đã phê duyệt giấy chứng nhận FDA từ Hoa Kỳ giúp chúng tôi bán sản phẩm của mình cho Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Đối với công ty phát triển hơn nữa, chúng tôi đang cập nhật các máy của chúng tôi với các thao tác tự động để giúp nâng cao hiệu quả và tăng chất lượng sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi.

"Chất lượng đến trước, khách hàng đến trước, hợp tác Win-win" là chính sách quản lý của công ty chúng tôi giữ trong tâm trí của chúng tôi, nồng nhiệt chào đón khách hàng và đại lý của chúng tôi đến thăm công ty của chúng tôi để thảo luận với hợp tác kinh doanh!

Chi tiết liên lạc
Yuyao Xuhao Commodity Products Co., Ltd

Tel: 86-574-62497843

Fax: 86-574-62495424

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)